Hướng đến năm đô thị - Năm du lịch quốc gia - Festival Huế 2012

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Thủy Xuân

Chiều ngày 01 tháng 09 năm 2012, tại Văn phòng Trường Mầm non Thủy Xuân (18/69 Lê Ngô Cát – Phường Thủy Xuân – Thành phố Huế), Chi bộ Trường Mầm non Thủy Xuân, thuộc Đảng bộ Phường Thủy Xuân, đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú là đồng chí Trần Thị Hoài Nhi. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Bình – Phó Bí thư Đảng uỷ Phường Thủy Xuân  và đồng chí Võ Thị Phương Hà, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường (Đảng viên giới thiệu đồng chí Trần Thị Hoài Nhi vào Đảng). Đến tham dự còn có các đồng chí trong BCH các đoàn thể, các đoàn viên cảm tình Đảng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ nhà trường.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường Mầm non Thủy Xuân, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương, của ngành. Việc kết nạp Đảng viên lần này là kết quả của quá trình phấn đấu rèn luyện không ngừng của cá nhân đồng chí Trần Thị Hoài Nhi, bên cạnh sự quan tâm bồi dưỡng giúp đỡ của Chi bộ nhà trường và các đoàn thể. Góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, nhằm từng bước thúc đẩy đời sống văn hóa xã hội Phường Thủy xuân – một phường còn nhiều khó khăn về kinh tế – văn hóa – xã hội lên tầm cao mới.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực và có hiệu quả vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Phường Thủy Xuân, đồng chí Lê Văn Bình đã chúc mừng Chi bộ Trường Mầm non Thủy Xuân và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với đối với Chi bộ nói chung và Đảng viên mới nói riêng trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Phường Thủy Xuân ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Kiều Chinh – Bí thư Chi bộ nhà trường thay mặt Chi bộ hứa quyết tâm cùng đội ngũ cán bộ Đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó nhất là công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu mầm non,  thế hệ tương lai của đất nước.

 Hồ Thị Kiều Chinh – Bí thư Chi bộ